หน้าแรก > UFABET > แฮนดิแคปคืออะไร

แฮนดิแคปคืออะไร

admin UFABET 2023/03/16
เนื่องจากแฮนดิแคปในมาเก๊ามีค่าอ้างอิงสูงสำหรับการเดิมพันฟุตบอล เราจึงได้เสริมความแข็งแกร่งในการวิเคราะห์แฮนดิแคปและได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดี อย่างไรก็ตาม คำศัพท์บางคำที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์แฮนดิแคปไม่เป็นที่รู้จักของผู้เล่นลอตเตอรีจำนวนมาก ความเข้าใจยังเป็นอุปสรรคต่อ การเรียนรู้ความรู้ด้านความพิการ ดังนั้น เราจะอธิบายคำศัพท์ทางวิชาชีพเหล่านี้ทีละคำที่นี่
 
แฮนดิแคปที่เรามักจะเห็นคือแฮนดิแคป "win-win" ที่เสนอโดยบริษัทเกมในมาเก๊า เพื่อลดความน่าจะเป็นของการเดิมพันที่ทั้งสองฝ่ายจะชนะให้สั้นลง เจ้ามือจึงใช้รูปแบบแฮนดิแคป และจะปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์การเดิมพัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพยายามรักษาสมดุลของจำนวนเงินเดิมพันของทั้งสองฝ่าย อัตราต่อรองที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทงสำหรับทั้งสองฝ่ายในช่วงเปิดตลาดเป็นสิ่งที่เรียกกันทั่วไปว่า "ระดับน้ำ" แฮนดิแคปบนและล่างหมายถึงฝ่ายส่งบอลและฝ่ายรับบอล หากเสมอกัน ฝ่ายที่มีระดับน้ำต่ำกว่าคือฝ่ายจ่ายบอล
 
ตามขุมกำลังที่ต่างกันของทั้ง 2 ฝั่ง แฮนดิแคปมีหลายรูปแบบ ยกตัวอย่าง สมมุติว่ามีสองทีม แมนยู vs แรนส์ ระดับน้ำคือ แมนยู 0.80 แรนส์ 1.05 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นเกมบนและแรนส์เป็นเกมล่าง หลักการเดิมพันคือ 1,000UDS
 
หากเสมอกัน เงินต้นจะได้รับคืนหากทั้งสองทีมเสมอกัน หากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ ผู้เล่นที่วางเดิมพันจะชนะนอกเหนือจากเงินต้น: เงินต้น × ระดับน้ำ นั่นคือ 1,000USD×0.80=800USD ; ชัยชนะพิเศษ: เงินต้น x ระดับน้ำ แฮนดิแคปที่คล้ายกันคือแฮนดิแคป 1 ประตู หากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอาชนะแรนส์ได้ 1 ประตู เงินต้นจะได้รับคืน ในทำนองเดียวกัน เราสามารถรู้เกมสองลูก
 
หากเสมอกัน/แต้มต่อครึ่งวงกลม หากเสมอกัน เกมถัดไปจะชนะ: เงินต้น × ระดับน้ำ × 1/2 นั่นคือ 1,000USD×1.05×1/2=525USD หากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ เกมบน จะชนะ และถ้าแรนส์ชนะ เกมที่ต่ำกว่าจะชนะทั้งหมด แฮนดิแคปที่คล้ายกัน: 1 ประตู/ครึ่งประตู ข้อแตกต่างคือหากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 1 ประตู การชนะในเกมที่แล้ว: เงินต้น x ระดับน้ำ x 1/2
 
หากเป็นแต้มต่อครึ่งวงกลม แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะชุดบนและชนะทั้งหมด และผลอื่นๆ จะเป็นชุดล่างทั้งหมด เช่นเดียวกับแฮนดิแคป หากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 2 ประตูขึ้นไป พวกเขาจะชนะตลาดบนทั้งหมด และสำหรับผลการแข่งขันที่เหลือ พวกเขาจะชนะตลาดล่างทั้งหมด
 
หากเป็นแฮนดิแคปแบบครึ่งลูก/หนึ่งประตู ผลต่างประตูของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือเกมเหย้าชนะ: เงินต้น × ระดับน้ำ × 1/2 นั่นคือ 1,000USD × 0.80 × 1/2 = 400USD มากกว่าหนึ่งประตูคือ เกมเหย้าชนะเสมอหรือแพ้ชนะทั้งหมด แฮนดิแคปที่คล้ายกันคือประตูและครึ่งลูก/สองประตู ข้อแตกต่างคือ หากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะด้วยสองประตู
 
จะเห็นได้จากตัวอย่างข้างต้นว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเสมอกัน แต้มต่อ 1 ประตู และแต้มต่อ 2 ประตู หลังจากเข้าใจสิ่งเหล่านี้แล้ว คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่าสถานการณ์ใดเป็นประโยชน์กับเจ้ามือมากที่สุด และแนวโน้มเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับสถานการณ์แต้มต่อ ระดับน้ำของทั้งสองฝ่าย และการเปลี่ยนแปลงของแต้มต่อ เพื่อให้ทราบมุมมองที่ถูกต้องของเจ้ามือต่อทั้งสอง ทีม เพื่อให้ข้อมูลอ้างอิงที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับลอตเตอรีฟุตบอล
AD
TAG: