หน้าแรก > UFABET > 10 ศัพท์เฉพาะ พนันบอลออนไลน์

10 ศัพท์เฉพาะ พนันบอลออนไลน์

admin UFABET 2023/04/13
คุณรู้เรื่องศัพท์แสงของการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์มากแค่ไหน?
พนันบอล
 
แฮนดิแคป: แฮนดิแคปที่ออกโดยบริษัทเกม นั่นคือ "แฮนดิแคป" กฎพื้นฐานคือ "สะท้อนช่องว่างด้วยคะแนน" การเลี้ยงลูกแบบแฮนดิแคปที่ออกโดยเจ้ามือรับแทงจะขึ้นอยู่กับผลของเกม 90 นาที
 
ระดับน้ำ: ระดับน้ำเรียกอีกอย่างว่าพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นค่าตอบแทนของเจ้ามือ และระดับของพรีเมี่ยมคือความหมายของจำนวนเงินที่เจ้ามือจ่ายสำหรับผลการแข่งขัน
 
เจ้ามือ: เจ้ามือในการเล่นการพนันโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นสี่ถึงห้าระดับ และระดับล่างสุดคือเจ้ามือ เจ้ามือส่วนใหญ่อาศัยแฮนดิแคปและระดับน้ำเพื่อควบคุมจำนวนนักพนันในการเดิมพันบนและล่างเพื่อรักษาสมดุล ในขณะที่เขาเองก็ดึงเปอร์เซ็นต์ของเงินเดิมพันของทั้งสองฝ่ายเป็นค่าคอมมิชชั่น หรือที่เรียกว่า " สูบน้ำ".
 
แฮนดิแคปบนและล่าง: ตัวอย่างเช่น หากทีมจีนปล่อยให้เลบานอนเล่นสองประตูครึ่ง แฮนดิแคปทีมจีนจะเป็นฝ่ายบน และทีมเลบานอนจะเป็นฝ่ายล่าง
 
ประตูสูงและต่ำ: ว่ากันว่าในการแข่งขันระหว่างทีมจีนและทีมเลบานอนประตูสูงและต่ำคือ 3.5 ประตู นั่นคือทั้งสองทีมทำประตูได้ 4 ประตูหรือมากกว่าภายใน 90 นาทีของเกม ทีม Tianchao ชนะ 1:0 และตีลูกเล็กเท่านั้น คะแนนฟุตบอล: ตัวอย่างเช่น ชุดของอัตราส่วนฟุตบอลแบ่งออกเป็นอัตราต่อรอง หากคะแนนคือ 2:1 คะแนนฟุตบอลคือ 20 หากคุณเดิมพัน 100 คะแนนฟุตบอล 2:1 จะถือเป็นรางวัลที่ชนะ 100x20= พ.ศ. 2543 สกอร์บอลทวีคูณสูงแต่เลือกค่อนข้างยากจากหลายสกอร์
 
โรลลิ่งบอล: ว่ากันว่าเมื่อเดิมพันแฮนดิแคป หากคุณเลือกทีมที่ชนะของเกมอย่างถูกต้อง คุณจะได้รับโบนัสการจ่ายเงิน หากเงื่อนไขแฮนดิแคปคือเสมอหรือการปรับ หากคะแนนเสมอกัน การเดิมพันทั้งหมด จะได้รับคืน
 
European Handicap: อัตราต่อรองแบบยุโรปมีสองรูปแบบ รูปแบบแรกคือ เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่ในประเทศแถบยุโรปใช้อัตราต่อรอง "สิบสองระบบ" หรือที่เรียกว่าอัตราต่อรองทศนิยมในรูปแบบของอัตราต่อรองทศนิยม ซึ่งปกติคือ 2.203, 202.80 ประการที่สอง สหราชอาณาจักรใช้อัตราต่อรองแบบเศษส่วนมากกว่า ใบเหลือง: หากจำนวนใบเหลืองทั้งหมดของทั้งสองทีมเกิน 3 ใน 90 นาที ผู้เล่นที่เดิมพันสูงจะชนะ หากจำนวนใบเหลืองน้อยกว่า 3 ผู้เล่นที่เดิมพันน้อยจะชนะ
 
การเตะมุม: ในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2016 เมืองหลักของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเผชิญหน้ากับเบิร์นลีย์ การโจมตีอย่างบ้าคลั่งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไร้ผล 36 นัดไม่สามารถทำลายระบบกระบอกเหล็กของเบิร์นลีย์ได้ ฮีตันผู้รักษาประตูเบิร์นลี่ย์เล่นได้อย่างกล้าหาญในเกมนี้ทั้งสองฝ่ายได้ลูกเตะมุมทั้งหมด 20 ครั้งและผลการเตะมุมสูงกว่าแฮนดิแคป
AD
TAG: