หน้าแรก > หวยออนไลน์ > นักลงทุนการพนันควรเรียนรู้การจัดการเงินเดิมพัน

นักลงทุนการพนันควรเรียนรู้การจัดการเงินเดิมพัน

สำหรับผู้เล่นการพนัน ทักษะการจัดการกองทุนเป็นหลักสูตรที่จำเป็น ไม่ว่าคุณจะต้องการความสนุกสนานหรือต้องการลงทุนเป็นเวลานาน แน่นอน สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิง ตราบใดที่คุณไม่สูญเสียเกินกว่ากำไรทางจิตวิทยาของคุณ คุณสามารถนำเงินออกได้เพียงบางส่วนเท่านั้นที่คุณสามารถรับเดิมพันได้ สำหรับผู้เล่นที่ลงทุนระยะยาว การจัดการกองทุนเป็นวิทยาศาสตร์
 
ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจว่าทุนคืออะไร ทุนที่เรียกว่าคือเงินที่คุณสามารถใช้เพื่อเข้าร่วมในเกมการพนัน เห็นได้ชัดว่าไม่ฉลาดที่จะเดิมพันด้วยเงินทั้งหมดของคุณ ก่อนอื่น คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถมีชีวิตที่มั่นคง เพื่อที่คุณจะไม่ถูกผูกมัดกับชีวิตและเหตุผลอื่นๆ เมื่อเล่นการพนัน ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องกำหนดเงินทุนที่คุณสามารถใช้ได้ก่อน
 
ประการที่สอง คุณควรทราบจำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณควรมีในเกม ยกตัวอย่างโป๊กเกอร์เท็กซัส โดยทั่วไปแล้ว คุณควรมีค่าเท่ากับ 300 เดิมพันบลายด์ขนาดใหญ่ กล่าวคือบนโต๊ะ 5-10 คุณควรมีเงินอย่างน้อย 3,000 หยวน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องทำการตัดสินและการกระทำที่ไม่เหมาะสมเพราะไม่มีเงิน ตัวอย่างเช่น คุณเล่นอย่างระมัดระวังเกินไปเพราะคุณป้องกันชิปโดยสัญชาตญาณ หรือคุณต้องเล่นอย่างหนักเพื่อให้ได้ชิปที่คุณต้องการ
 
ประการที่สาม อย่าอวดดีเกินไป บางครั้งคุณอาจรู้สึกอิ่มเอมใจเพราะได้รับชัยชนะอย่างต่อเนื่อง และเริ่มเกมด้วยเงินทุนไม่เพียงพอ คุณอาจคิดว่ามันไม่มีอะไร แต่เมื่อผู้มีอำนาจต่อต้านคุณ ข้อเสียของชิปที่ไม่เพียงพอจะชัดเจนมาก และคุณอาจประสบกับความสูญเสียครั้งใหญ่ด้วย ดังนั้นอย่าหยิ่งผยองและปฏิบัติตามจำนวนเงินที่คุณตั้งไว้สำหรับตัวคุณเองอย่างเคร่งครัด
 
สุดท้าย อย่าใช้เงินที่คุณใช้ในเกมการพนันที่อื่น ในฐานะนักลงทุน คุณต้องปกป้องเงินของคุณ บางครั้งคุณสามารถนำเงินออกจากเงินของคุณเพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวเอง เมื่อคุณต้องการเล่นเกมที่ไม่คุ้นเคย การเสียเงินเล็กน้อยเพื่อความสนุกไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่เพียงบางครั้งเท่านั้น เมื่อคุณสร้างนิสัยการใช้เงินตามใจปรารถนาแล้ว คุณจะพบว่าเมื่อคุณต้องการเงินจริงๆ เงินเหล่านั้นไม่เพียงพอ
 
หากคุณต้องการเป็นนักลงทุนการพนัน คุณต้องเรียนรู้ที่จะปกป้องเงินทุนของคุณ ซึ่งเป็นหลักประกันที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผลกำไรของคุณ เมื่อคุณเชี่ยวชาญในทักษะการจัดการเงินทุนมากพอ คุณจึงพูดได้ว่าคุณเป็นผู้เริ่มต้นอย่างแท้จริงในการลงทุนการพนัน
AD
TAG: