หน้าแรก > UFABET > เว็บพนันบอล ดีที่สุด-ความเข้าใจผิด 3 ประการเกี่ยวกับราคาต่อร

เว็บพนันบอล ดีที่สุด-ความเข้าใจผิด 3 ประการเกี่ยวกับราคาต่อร

admin UFABET 2023/03/24
เว็บพนันบอล ดีที่สุด:สรุปความเข้าใจผิดที่ปรากฏได้ง่ายในการเดิมพันฟุตบอลที่ผู้เล่นควรให้ความสนใจในระหว่างขั้นตอนการเดิมพัน
เว็บพนันบอล ดีที่สุด
ความผิดพลาดครั้งใหญ่ครั้งแรก
หากมีเกมฟุตบอลที่ไม่พอใจเจ้ามือจะชนะเงินก้อนโต! ก่อนที่จะอธิบายปัญหานี้ ลองทำโจทย์คณิตศาสตร์ง่ายๆ กันก่อน อัตราต่อรอง 310 ของเกมคือ 1.20:4.50:10.00 และกระแสเงินทุนคือ 70%: 20%: 10% (อัตราต่อรองและอัตราส่วนเงินทุนหมุนเวียนสามารถอ้างอิงจากสถิติก่อนการแข่งขันของแต่ละเว็บไซต์) การคำนวณเพียงเล็กน้อยก็สามารถ เป็น อัตราส่วนรายได้ของนายธนาคารมีดังนี้: เมื่อ 3 ปรากฏขึ้น อัตราส่วนรายได้คือ 16% เมื่อ 1 ปรากฏขึ้น อัตราส่วนรายได้คือ 10% เมื่อ 0 ปรากฏขึ้น อัตราส่วนรายได้คือ 0! ผลคือในสถานการณ์ปกติที่สุด 3 เจ้าธนาคารมีรายได้มากที่สุด! ! บางคนอาจสงสัยในความถูกต้องของการไหลของเงินทุน แต่ก็ไม่เป็นความลับที่การเดาผลฟุตบอลขึ้นอยู่กับความนิยม แม้ว่า IQ ของพวกป่าเถื่อนในยุโรปจะต่ำกว่าลูกหลานของ Yan และ Huang อย่างฉันหลายเท่า (ฉันหนักแน่น เชื่อในสิ่งนี้) คำถามง่าย ๆ นี้ผ่านไปแล้ว การเก็งกำไรหลายทศวรรษของพวกเขาเชื่อว่าจะลึกกว่าที่เราเข้าใจ ดังนั้นการไหลของเงินทุนนี้จึงสอดคล้องกับความเป็นจริงมากกว่า ดังนั้น "ความไม่เป็นที่นิยม" ที่แท้จริงจึงไม่สามารถเห็นได้จากอัตราต่อรองคงที่ เนื่องจาก "ความไม่เป็นที่นิยม" นั้นแยกออกจากจำนวนเงินไม่ได้เนื่องจากความสัมพันธ์ระหว่างจำนวนเงินเจ้ามือจะมีการดำเนินการเพื่อล่อลวงมากขึ้นและน้อยลง (แต้มต่อ) จะหาเบาะแสได้ง่ายกว่า นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญว่าทำไมมีกุ้งจำนวนมากที่ศึกษาแต้มต่อมาเก๊าและมีกุ้งไม่กี่ตัวที่ศึกษาอัตราต่อรองของยุโรป
 
ข้อผิดพลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสอง
เจ้ามือรับแทงเป็นผู้ควบคุมผลลัพธ์ของเกมส่วนใหญ่ (หรือแม้แต่ทั้งหมด) เมื่อเร็ว ๆ นี้หลายคนต้องพูดถึงแต้มต่อและซื้อข่าวเพราะความเข้าใจนี้ นายธนาคารสามารถควบคุมผลลัพธ์ของเกมได้โดยที่ฉันไม่ต้องเปลืองปาก แต่อันที่จริงแล้ว การควบคุมผลลัพธ์ของเกมเป็นโครงการที่ซับซ้อนมาก ซึ่งต้องใช้บุคลากรสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง รากฐานทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และวิธีการจัดการที่เข้มงวดและแยบยล ผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเข้าร่วม คน (ผู้บริหารสโมสร โค้ช นักเตะ) ได้รับการคัดเลือกและพัฒนา ดังนั้น จึงไม่ใช่แค่การติดต่อทางโทรศัพท์ จะเห็นได้ว่ามันไม่ประหยัดมาก หากไม่ใช่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะควบคุมผลลัพธ์โดยรวมของเกม ในความเป็นจริงไม่ว่าจะเป็นอัตราต่อรองหรือแฮนดิแคปส่วนใหญ่ (>50%) เป็นไปตามการเปรียบเทียบจุดแข็งของทั้งสองฝ่ายในเกมและผลสุดท้าย (ฉันไม่จำเป็นต้องพิสูจน์) ดังนั้นเจ้ามือจะต้องรวบรวมพลังการยิงและมุ่งเน้นไปที่การโจมตีในเกมจำนวนน้อย! และเกมเหล่านี้จะต้องมีจำนวนเงินเดิมพันที่สูงมากและสามารถนำผลกำไรมหาศาลมาสู่เจ้ามือได้! สำหรับเกมอื่น ๆ ที่จืดชืด การสูญเสียและกำไรไม่มีอะไรมากไปกว่าการลดลงในถัง
 
ข้อผิดพลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสาม
ราคาต่อรองหรืออัตราต่อรองมีกฎสากล ตราบใดที่คุณปฏิบัติตามกฎ คุณจะไม่มีวันล้มลงและชนะทุกการต่อสู้ ในความเป็นจริง ไม่เพียงแต่ในอุตสาหกรรมเกมเท่านั้น แต่ในทุกอุตสาหกรรมการลงทุนหรือการเก็งกำไร การต่อสู้ระหว่างดีลเลอร์และผู้เล่นเป็นประเด็นที่ไม่สิ้นสุด เจ้ามือใช้วิธีการต่าง ๆ เพื่อไล่จับผู้เล่นทั้งหมด และผู้เล่นต่างก็ต้องการติดตามเจ้ามือให้ทัน เพื่อที่พวกเขาจะได้หลุดลอดตาข่ายและกลายเป็นส่วนหนึ่งของเจ้ามือ ในอุตสาหกรรมการเดิมพันฟุตบอล อัตราต่อรองหรืออัตราต่อรองเป็นสมรภูมิหลักระหว่างเจ้ามือและผู้เล่น และทั้งสองฝ่ายจะไม่มีวันหยุดต่อสู้ด้วยไหวพริบและความกล้าหาญ นอกจากนี้ยังเป็นเพราะเหตุนี้ที่มีกฎสากลเพียงข้อเดียวในเรื่องอัตราต่อรองและแต้มต่อ นั่นคือ: "ไม่มีกฎสากล!" ----- อันที่จริง อาจกล่าวได้ว่ากฎหมายมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่มีหลักการหนึ่งที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง: ทุกวิถีทางของดีลเลอร์นั้นมีไว้เพื่อผลกำไรสูงสุดของพวกเขาเอง! อย่าคิดว่านี่เป็นเรื่องไร้สาระ ในฐานะผู้เล่น นี่คือหลักการสูงสุดของการวิเคราะห์และการคิดของคุณ มิฉะนั้น เมื่อคุณคิดว่าคุณจับหางนางเงือกได้ แสดงว่าคุณจับลิ้นไดโนเสาร์ได้จริงๆ!
AD
TAG: