หน้าแรก > UFABET > ประเด็นสำคัญของการวิเคราะห์กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลสด

ประเด็นสำคัญของการวิเคราะห์กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลสด

admin UFABET 2023/03/16
ประเด็นสำคัญของการวิเคราะห์กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลสด
ฟุตบอลในบ้านควรเน้นลูกเล็กเสริมด้วยการเลี้ยงลูก
เว้นแต่ว่าคุณมีความมั่นใจอย่างมากในเกม คุณไม่ควรเล่นฟุตบอลสด โดยทั่วไป เจ้ามือจะไม่ให้โอกาสคุณทั้งสองทาง กล่าวคือ มีโอกาสน้อยที่คุณจะซื้อตลาดบนเพื่อชนะเงิน แล้วสร้างตลาดล่างเพื่อชนะเงิน เจ้ามือจะฆ่าส่วนบนหรือส่วนล่างก็ได้
คำข้างต้นอาจมีปัญหาเล็กน้อยในการทำความเข้าใจ แต่เป็นการดีกว่าที่จะยกตัวอย่าง
ตัวอย่าง: สนามเหย้าของทีม A เปิดทางให้ซีกโลกของทีม B
สถานการณ์ฟุตบอลในบ้าน: 1. ทีม A นำ 1-0 ทีม B นำ 1-0 3. ทั้งสองฝ่าย 0:0 สำหรับเกมที่ลูกบอลน้อยกว่าหนึ่งลูก ทีมใดก็ตามที่ล้ำหน้าหนึ่งประตูจะไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้นำที่แท้จริง ในแง่เทนนิส ทั้งสองฝ่ายได้เข้าสู่จุดแข่งขัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าจะไล่ทันหรือไล่ทันใน 3 สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในการดูบอลสด เพราะไม่ว่าทีม A หรือทีม B จะยิงได้อีกประตู ก็สามารถทำลายการเดิมพันทั้งหมดในบ้านได้ (สิ่งที่ร้ายกาจที่สุดคือทีม B นำที่ 2:0 หรือ 3:0 และการเดิมพันการไล่ตามทีม A ไหลเข้ามา ผลคือทีม B ทำประตูได้อีกครั้งก่อนที่จะตาย และผู้ไล่ตามก็ตาย)
ความสำคัญของการไล่ล่าลูกบอลขนาดใหญ่
บางคนจะบอกว่ามันยากที่จะไล่ตามลูกบอลทันที และไม่มีตัวเลือกระหว่างลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก คุณพูดถูก นี่คือหัวข้อที่ฉันต้องการสำรวจ
ต้องใช้สติปัญญาในการไล่ล่าลูกบอลขนาดเล็ก และความกล้าหาญในการไล่ล่าลูกบอลขนาดใหญ่!
พื้นที่การลงทุนที่ดีที่สุดสำหรับลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก
พื้นที่การลงทุนที่ดีที่สุดของลูกเล็ก
บรรทัดล่าง: โดยทั่วไปแล้ว ลีกไม่สามารถทำประตูได้น้อยกว่า 2 ประตู สำหรับลีกที่เสียประตูน้อยใน Serie B, French A และ French B สามารถผ่อนปรนเป็น 1.5/2 ไม่มีมูลค่าการลงทุนต่ำกว่าบรรทัดล่างนี้ ยอมแพ้.
พื้นที่ที่น่าลงทุนที่สุดในบิ๊กบอล
บรรทัดล่าง: ผู้ที่ทำประตูได้น้อยกว่า 1 ประตูจะยอมแพ้
บรรทัดบน: ดีที่สุดคือยิงน้อยกว่า 3 ประตู ในการแข่งขันที่มีเป้าหมายมากกว่า เช่น บุนเดสลีกา, ลาลีกา เป็นต้น คุณสามารถผ่อนคลายที่จะทำประตูน้อยกว่า 4 ประตูได้ อย่าไล่ล่ามากกว่า 4 ลูก
การจัดสรรกองทุน
การจัดสรรเงินทุนเป็นตัวเชื่อมที่สำคัญที่สุด การจัดสรรอย่างสมเหตุสมผลจะช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณได้อย่างมาก วิธีการเฉพาะคือการลงทุนในแต่ละเกมด้วยจำนวนเงินสูงสุดที่สามารถรับได้ด้วยตัวเอง ตัวอย่างเช่น 10 หน่วย
เมื่อลงทุนในธุรกิจขนาดเล็ก คุณควรลงทุนครั้งละ 10 หน่วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่สามารถลงทุนในลูกบอลขนาดใหญ่หรือลูกบอลขนาดเล็กต่อไปได้หลังจากลงทุนในลูกบอลขนาดเล็ก ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ก็ตาม มิฉะนั้นคุณจะตกลงไปในเหว กล่าวคือมีโอกาสโยนบอลเพียงครั้งเดียวเท่านั้น อย่าไปสนใจเกมนี้หลังจากที่คุณยิงเสร็จแล้ว
การลงทุนในบอลขนาดใหญ่ต้องใช้ทักษะบางอย่าง คุณสามารถทำให้เสร็จครั้งละ 10 หน่วย หรือคุณสามารถแบ่ง 10 หน่วยออกเป็นหลายส่วนเพื่อดำเนินการ แม้ว่าคุณจะมีโอกาสที่ดีในการชนะหลังจากลงทุน 10 หน่วยเป็นครั้งแรก คุณก็สามารถเพิ่มอีก 10 หน่วยได้ (สถานที่ตั้งให้อยู่ในบริเวณที่ได้เปรียบที่สุด) การดำเนินการเฉพาะจะอธิบายในรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง
ทักษะพื้นฐานในการตัดสินลูกเล็ก
ความสำคัญของการวิจัยก่อนการแข่งขัน
จะตัดสินขนาดของเกมได้อย่างไร? ผมเชื่อว่าผู้เล่นหลายคนจะทำการบ้านอย่างหนักก่อนเกม ในปัจจุบันยังมีวิธีที่ประสบความสำเร็จมากมาย เช่น ทฤษฎีหยุดการขาดทุน ทฤษฎีต้นไผ่ดอกบ๊วย ความผันผวนของระดับน้ำชั่วคราว ความสำเร็จในอดีต ความแข็งแกร่งที่ไม่ดี และอื่นๆ หลายคนสามารถตัดสินได้อย่างถูกต้องจากมัน แต่ถ้าคุณต้องการตัดสินการแข่งขันทั้งหมด เชื่อว่ามีเพียงไม่กี่คนที่สามารถบรรลุอัตราการชนะได้ประมาณ 70% แม้ว่าจะมีอย่างใดอย่างหนึ่งก็ต้องใช้เวลาและกำลังคนมาก มีวิธีง่าย ๆ ที่มีความแม่นยำสูงหรือไม่? ในขั้นตอนการปฏิบัติผู้เขียนพบวิธีง่ายๆในการตัดสินลูกเล็ก วิธีนี้ง่ายเพราะไม่ต้องผ่านการบ้านที่น่าเบื่อก่อนเกม สำหรับวิธีนี้ การวิจัยก่อนการแข่งขันจะไม่มีความหมาย
กฎ 20 นาทีตัดสินได้ดีที่สุดโดยอ้างอิงจากการส่งบอลและระดับน้ำของจานเอเชีย เพื่อปรับปรุงอัตราความสำเร็จของการลงทุน
กฎ 20 นาทีของทั้งลีก
รายการกฎ 20 นาที

เป้าหมาย แฮนดิแคปเป้าหมาย เวลาเป้าหมาย การตัดสินขนาดของลูกบอล
0 2 ไม่มี ลูกเล็ก
0 1.5/2 ไม่มี ยอมแพ้
0 2/2.5-2.5 ไม่มี รอดู
0 2.5 น้ำต่ำ - 2.5/3 ไม่มี ไล่น้ำสูงเท่ากันเป็นปล้อง
1 3.5/4 10 นาทีแรก ไล่ล่ากันใหญ่
1 3/3.5-3.5 10 นาทีแรก รอดูเริ่มไล่หลัง3ลูก
1 2.5/3-3 10 นาทีแรก ไล่ล่ากันใหญ่
1 บิ๊ก 4 ประมาณ 15 นาที รอดูให้ทันตอนตี4กว่าๆ
1 บิ๊ก 3 ประมาณ 15 นาที รอดูให้ทันตอนตี 3 กว่าๆ
1 ขนาดเล็ก3 ประมาณ 15 นาที ไล่ล่ากันใหญ่
2 ขนาดเล็ก 4 20 นาทีที่แล้ว ไล่ล่ากันใหญ่
2 บิ๊ก 4 20 นาทีที่แล้ว รอดูน้อยกว่า 4 ไล่ใหญ่
 

มีอัตราความสำเร็จค่อนข้างสูงสำหรับการแข่งขันฟุตบอลสดของเกมเดียวในการต่อสู้จริง แต่บางครั้งก็มีความรู้สึกว่าฟุตบอลส่วนใหญ่ในจุดนั้นไม่สามารถดูแลได้ ยกตัวอย่างใน 4 ลีกใหญ่ มักจะมีการถ่ายทอดสดบอลสดประมาณ 10 คู่ในเวลาเดียวกัน การใช้ตารางด้านบนจะมีความรู้สึกว่าดูแลสิ่งหนึ่งและสูญเสียอีกสิ่งหนึ่งไป ดังนั้นเมื่อทั้งลีกเล่นบอลสดพร้อมกัน เราก็สามารถใช้กฎ 20 นาทีเพื่อเพิ่มความน่าจะเป็นของบอลใหญ่ในลีกมาตัดสินได้ ตัดสินตามความน่าจะเป็นที่เท่ากันของการแข่งขันในลีกแต่ละรอบ ตัวอย่างเช่น ถ้ามีถ่ายทอดสดบอลกัลโช่ เซเรียอา พร้อมกัน 8 นัด และ 20 นาทีแรก 5 ประตู โอกาสที่เหลืออีก 3 เกมมีสูงมาก ในตอนนี้ คุณอาจต้องดูอัตราส่วนของขนาดลูกบอลในหนึ่งหรือสองรอบก่อนหน้าก่อนการแข่งขัน
เรื่องที่ต้องให้ความสนใจ
ในบางเกมมีปรากฏการณ์ของการทำคะแนน 2 คะแนนนั่นคือผลต่างระหว่างสองประตูคือ 2-3 นาที ในเวลานี้ขนาดของลูกบอลต้องตัดสินโดยรวมการเปิดบอลและการไล่ล่าเล็กหรือใหญ่ไม่ใช่เรื่องง่าย
เวลาไล่บอลเล็กต้องตั้งเสียงที่จังหวะเดียว ในกรณีที่มีการตัดสินที่ผิดพลาด เราไม่ควรปกปิดตำแหน่งสุ่มสี่สุ่มห้า
เมื่อไล่ล่าลูกบอลขนาดใหญ่ คุณควรมีความกล้าเพียงพอ หากคุณไล่ล่าลูกบอลขนาดใหญ่ คุณไม่ควรชดเชยลูกบอลขนาดเล็ก เพราะหลายครั้งที่บอลใหญ่จะตัดสินในช่วง 10 นาทีสุดท้าย
ลูกใหญ่ทั่วไปและลูกเล็ก
เมื่อเล่นฟุตบอลตรงจุดเราจะพบลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กเพื่อต่อสู้กัน ระบุไว้ด้านล่าง:
เกมที่ทีมที่แข็งแกร่งทำลูกบอลขนาดใหญ่ ทำคะแนนก่อนเวลา และทำให้จานลูกบอลและจานลูกบอลขนาดเล็กหล่นลงเล็กน้อยหลังจากได้ประตู มักจะเป็นปรากฏการณ์สังหารหมู่ โดยพื้นฐานแล้วสามารถเล่นพร้อมกันได้ทั้งครึ่งบนของบอลชุดย่อยและบอลชุดใหญ่
ทีมที่แข็งแกร่งปล่อยบอลและทำประตูก่อน และทีมที่อ่อนแอได้ระดับ มันมักจะเสมอกัน การไล่ตามน้องย่อมได้ผลแน่นอน
ทีมที่แข็งแกร่งปล่อยบอลไป ทีมที่อ่อนแอทำแต้มได้ก่อน และทีมที่แข็งแกร่งได้ระดับ จะต้องมีเป้าหมายอื่น ใครจะเป็นผู้ทำคะแนน
บทสรุป
นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องมีทัศนคติที่ค่อนข้างมั่นคงเมื่อเล่นฟุตบอล ณ จุดนั้น และไม่มีแรงกระตุ้นที่จะเล่นการพนัน ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงของการเปิดก่อนที่จะเดิมพัน และการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยใด ๆ จะเปิดเผยความตั้งใจของเจ้ามือ ในการต่อสู้จริงเราควรสำรวจและสรุปอย่างต่อเนื่อง เอาชนะเจ้ามือได้ไม่ยาก
AD
TAG: