หน้าแรก > UFABET > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลแบบรางวัลคงที่แบบเกมเดียว: เดิมพันให

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลแบบรางวัลคงที่แบบเกมเดียว: เดิมพันให

admin UFABET 2023/03/28
พนันบอลออนไลน์ ชนะ-แพ้ แฮนดิแคป ชนะ-แพ้ จำนวนประตูรวม ครึ่ง/เต็มเวลา ชนะและเสมอ สี่แบบของการเดิมพันแบบรางวัลตายตัวแบบเกมเดียว บวกกับคะแนนก่อนหน้าแบบรางวัลแบบเกมเดียวแบบตายตัว พนันบอลออนไลน์ปัจจุบัน ส่วนใหญ่ทุกเกมสามารถเล่นได้ด้วยการเดิมพันแบบรางวัลเดียว ฉันจะเพิ่มการชนะสูงสุดในการเดิมพันแบบรางวัลตายตัวแบบเกมเดียวได้อย่างไร ยังคงมีเทคนิคบางอย่างในกระบวนการเดิมพัน
พนันบอลออนไลน์
ก่อนหน้านี้ การเดิมพันแบบเกมเดียวสามารถดำเนินการได้สี่วิธี ได้แก่ ชนะ-แพ้ แฮนดิแคป ชนะ-แพ้ จำนวนประตูทั้งหมด และ ชนะ-แพ้ ในครึ่งแรก ด้วยการเดิมพันรางวัลคงที่สำหรับแต่ละเกมของสี่วิธีเล่นนี้ ในที่สุดผู้เล่นก็สามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกของ "one hit win"
 
ในสองวิธีของการชนะและแพ้ และการปล่อยให้ลูกบอลชนะและแพ้ หากคุณทำการเดิมพันผ่าน "2 สาย 1" ความน่าจะเป็นที่จะชนะคือ 1/9 และหากคุณทำการเดิมพันเกมเดียว ความน่าจะเป็นที่จะชนะคือ สูงถึง 1/3 จะเห็นได้ว่ารางวัลคงที่สำหรับเกมเดียวจะดึงดูดความสนใจอย่างกว้างขวางและกลายเป็นฮอตสปอตการเดิมพันใหม่ ควรสังเกตว่าโบนัสคงที่สำหรับเกมเดียวเป็นโบนัสที่ค่อนข้างคงที่ซึ่งปรับและเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินเดิมพันและปัจจัยที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ในระหว่างกระบวนการเดิมพัน จำนวนโบนัสจะไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงการปรับในภายหลัง
 
ดังนั้นการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์จะเพิ่มรายได้โบนัสในการเดิมพันรางวัลเดียวได้อย่างไร? เมื่อเดิมพันแบบชนะ-แพ้ แฮนดิแคป ชนะ-แพ้ เดิมพันรางวัลตายตัวแบบเกมเดียว คุณสามารถรอโบนัสที่สูงขึ้นให้ปรากฏก่อนเดิมพันตามแนวโน้มการปรับ ที่นี่มีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ นั่นคือเงินรางวัลของผลลัพธ์ยอดนิยมจะมีแนวโน้มลดลงภายใต้สถานการณ์ปกติ ในทางกลับกัน โบนัสของผลลัพธ์ที่ไม่เป็นที่นิยมจะมีแนวโน้มสูงขึ้น การเดิมพันในผลลัพธ์ยอดนิยมควรเป็น " เร็ว" และการเดิมพันในผลลัพธ์ที่ไม่เป็นที่นิยมควรเป็น "ทันสาย" แน่นอน การปรับโบนัสของรางวัลคงที่เดียวอาจไม่อยู่ในสถานะปกติ "ขั้นบันได" และต้องมีการวิเคราะห์สถานการณ์เฉพาะเมื่อเดิมพัน
 
ในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ มีรางวัลคงที่เล็กน้อยสำหรับการชนะ เสมอ แฮนดิแคป ชนะ เสมอ และแพ้ ในขณะที่จำนวนประตูรวม ชนะครึ่ง/เต็มเวลา เสมอ และเกมเดียวคงที่ รางวัลมีมากขึ้น เมื่อเทียบกับความน่าจะเป็นในการชนะ 1/3 ในเกมเดียวของการชนะ เสมอ หรือแฮนดิแคปที่ชนะหรือแพ้ การคาดเดาจำนวนประตูทั้งหมดและการชนะและแพ้ในครึ่งเวลาจะยากกว่า และโอกาสชนะของเกมเดียวคือ 1/8 และ 1 ตามลำดับ /9 ดังนั้นจึงสามารถใช้หลายตัวเลือกเมื่อเดิมพันในเกมเดียวเพื่อเพิ่มอัตราการชนะ
AD
TAG: