หน้าแรก > UFABET > เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: เดิมพันล่วงหน้าในกิจกรรมยอดนิยม เด

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: เดิมพันล่วงหน้าในกิจกรรมยอดนิยม เด

admin UFABET 2023/03/28
เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: เดิมพันล่วงหน้าในกิจกรรมยอดนิยม เดิมพันล่าช้าในกิจกรรมที่ไม่เป็นที่นิยม
เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล
เดิมพันล่วงหน้าในกิจกรรมยอดนิยม เดิมพันล่าช้าในกิจกรรมที่ไม่เป็นที่นิยม
ในการเดิมพันฟุตบอล ในเกมสองเกมที่ชนะ-เสมอ-แพ้ และแฮนดิแคปที่ชนะ หากคุณทำการเดิมพันแบบผสม "2x1" ความน่าจะเป็นที่จะชนะคือ 1/9 และหากคุณทำการเดิมพันรางวัลตายตัวเกมเดียว ความน่าจะเป็นที่จะชนะสูงถึง 1/3 จะเห็นได้ว่ารางวัลคงที่สำหรับเกมฟุตบอลหนึ่งเกมจะดึงดูดความสนใจอย่างกว้างขวางและกลายเป็นฮอตสปอตการเดิมพันใหม่ ควรสังเกตว่าโบนัสคงที่สำหรับเกมเดียวเป็นโบนัสที่ค่อนข้างคงที่ซึ่งปรับและเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินเดิมพันและปัจจัยที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ในระหว่างกระบวนการขาย จำนวนโบนัส จะไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงการปรับในภายหลัง
 
ดังนั้นจะเพิ่มรายได้โบนัสในการเดิมพันฟุตบอลเกมเดียวการเดิมพันรางวัลคงที่ได้อย่างไร เมื่อเดิมพันผลชนะ เสมอ แฮนดิแคป ชนะ เสมอ และรางวัลคงที่แบบเกมเดียว คุณสามารถรอราคาฟุตบอลที่สูงขึ้นเพื่อเดิมพันตามแนวโน้มที่ปรับ ที่นี่มีเคล็ดลับเล็กน้อย นั่นคือ โบนัสของผลลัพธ์ที่เป็นที่นิยมจะมีแนวโน้มลดลงภายใต้สถานการณ์ปกติ และในทางกลับกัน โบนัสของผลลัพธ์ที่ไม่เป็นที่นิยมจะมีแนวโน้มสูงขึ้น เดิมพันล่วงหน้าในกิจกรรมยอดนิยม เดิมพันล่าช้าในกิจกรรมที่ไม่เป็นที่นิยม แน่นอน การปรับโบนัสของรางวัลคงที่เกมเดียวอาจไม่อยู่ในสถานะปกติ "ทีละขั้นตอน" เมื่อเดิมพันฟุตบอลจำเป็นต้องวิเคราะห์โดยละเอียด
 
ในการเดิมพันฟุตบอล รางวัลคงที่จำนวนเล็กน้อยสำหรับการชนะ เสมอ และแฮนดิแคปที่ชนะและแพ้จะถูกขายในการแข่งขันจำนวนเล็กน้อยทุกสัปดาห์ ในขณะที่จำนวนประตูรวม ครึ่งเวลาชนะ เสมอ และแพ้สำหรับรายการเดียว เกมจะได้รับการเดิมพันมากขึ้น เมื่อเทียบกับความน่าจะเป็นในการชนะ 1/3 ในเกมเดียวของการชนะ เสมอ หรือแฮนดิแคปที่ชนะหรือแพ้ การคาดเดาจำนวนประตูทั้งหมดและการชนะและแพ้ในครึ่งเวลาจะยากกว่า และโอกาสชนะของเกมเดียวคือ 1/8 และ 1 ตามลำดับ /9 ดังนั้นจึงสามารถใช้ตัวเลือกหลายรายการเมื่อเดิมพันในเกมพนันบอลเดียวเพื่อเพิ่มอัตราการชนะ
AD
TAG: